ĐIỀU KHOẢN VÀ QUY ĐỊNH

Hãy giữ lại hóa đơn của bạn, để trở thành thành viên StreetFastion Family để được hưởng các chương trình ưu đãi lớn dành cho thành viên 

Điều kiện:

• FRIEND : Hóa đơn lớn hoặc bằng 4 triệu VND hoặc bạn có thể cộng dồn nhiều hóa đơn của mình lại ( tính từ ngày 1/9/2017 trở đi ). Và bạn đã trở thành FRIEND của Tum Machines, và bạn đã có 1 thẻ giảm giá 5% trong vòng 1 năm.

• Với BUDDY hóa đơn lớn hoặc bằng 6 triệu VND hoặc bạn có thể cộng dồn nhiều hóa đơn của mình lại( tính từ ngày 1/9/2017 trở đi ), vậy là bạn đã có thẻ BUDDY của Tum Machines, mức giảm của bạn là 10% trong 1 năm .
thẻ BUDDY cũng có thể được đổi từ 1 thẻ FRIEND + 1 hóa đơn trên 1,5 triệu VND )

 • ĐỔI SẢN PHẨM
  – Thời gian đổi trong vòng 3 ngày kể từ khi các bạn mua. Khách hàng mua online được tính từ ngày nhận hàng.
  – Sản phẩm đổi phải còn nguyên tem, nhãn mác, chưa qua sử dụng, không mùi, dính bẩn, hay giặt qua một lần, và có toàn bộ bao bì và hóa đơn mua hàng kèm theo.
  – Khách hàng được đổi sản phẩm theo yêu cầu kích cỡ ( Size ), do lỗi sản xuất.
  Không đổi sản phẩm bán trong các đợt cửa hàng Sale Off, hoặc hàng đã được đổi một lần trước đó, trừ trường hợp sản phẩm đó lại gặp lỗi kỹ thuật.
  – Các bạn mua online, khi nhận hàng xong, các bạn vui lòng kiểm tra sản phẩm sau khi thanh toán cho nhân viên giao hàng, nếu có lỗi sản xuất xin báo ngay về cho chúng tôi, không nên mặc thử, hoặc sử dụng sản phẩm sau khi phát hiện lỗi .
 • GIÁ TRỊ ĐỔI SẢN PHẨM
  – Sản phẩm đổi phải là sản phẩm cùng loại. Không nhận đổi sản phẩm khác loại .
  – Nếu sản phẩm đổi đã hết hàng, khách hàng sẽ được chọn đổi sản phẩm khác ngang giá hoặc giá cao hơn.
 • THỜI GIAN ĐỔI SẢN PHẨM
  – Sản phẩm đổi ngay giải quyết không quá 01 ngày ( 24h) _ Sản phẩm cần thẩm định do lỗi sản xuất giải quyết không quá 3 ngày.
 • TRƯỜNG HỢP TỪ CHỐI ĐỔI SẢN PHẨM
  – Không đáp ứng các điều kiện đổi hàng như đã nêu trên
  – Hàng nhìn còn mới, còn nguyên tem mác nhưng có dấu hiệu bị bẩn, bị rách, trầy xước, đã giặt qua một lần, sản phẩm đã sử dụng, các phụ kiện của hàng không còn đầy đủ hoặc bị hư hại do các tác nhân bên ngoài cửa hàng sau khi mua.
  – Khi mua về, các bạn đổi ý và muốn đổi sản phẩm khác.
  – Mua hàng và thử tại cửa hàng nhưng khi về lại đổi ý.
 • ÁO THUN
  – Cách an toàn nhất để giặt chiếc áo thun yêu thích của bạn là giặt tay bằng nước ấm với các loại bột giặt chuyên biệt cho việc giặt tay. Nếu giặt với máy giặt hãy chọn chế độ giặt chuyên biệt cho áo thun;
  – Phơi áo nơi râm mát và tránh ánh nắng trực tiếp. Cố gắng hết sức để tránh chất tẩy rửa hoặc thuốc tẩy có gốc clo, vì điều này sẽ làm biến tính sợi cotton.
 • ÁO KHOÁC
  – Không gì đảm bảo rằng áo khoác của bạn sẽ sạch hơn nếu bạn giặt nó trong nước ấm, 30° C thường là đủ. Nhiệt độ thấp hơn sẽ kéo dài vòng đời của áo khoác khi có sợi màu nhuộm. Các mẹo khác để bảo vệ áo khoác của bạn là kéo dây kéo áo khoác, túi, đóng nút áo trước khi giặt vì những thứ này có thể làm hỏng bề mặt vải. Để bảo vệ màu sắc, áo khoác cũng nên được lộn trái trước khi giặt và không nên để trong máy giặt quá lâu sau khi giặt.
 • SKINNY & JOGGER
  – Luôn giặt Jean từ trong ra ngoài bằng nước lạnh theo chỉ dẫn trên mạc thành phần hoặc bằng tay. Khi phơi Jean & Denim dưới ánh nắng mặt trời thì phải phơi mặt trong chứ không được phơi mặt ngoài (Còn nếu bạn thực sự muốn denim bị phai màu nhanh hơn, hãy giặt một lần trong nước nóng.)
  – Nếu bạn có một chiếc quần/áo Jean hay Denim tối màu. Hãy thêm 1/2 chén giấm trắng chưng cất vào quy trình giặt cuối cùng trong khi giặt giũ để giúp duy trì màu sắc cho chiếc quần/áo này của ban.
 • “Lời Khuyên Từ Chuyên Gia “
  – Trước khi giặt quần áo, bạn hãy thử trước xem đồ có bị ra màu không. Cho đồ cần giặt vào chậu nước xà phòng và ngâm trong nửa giờ. Nếu có hiện tượng ra màu – nghĩa là quần áo đó cần được chăm sóc đặc biệt khi giặt giũ! “
Thoát Menu
×

Cart